Chính sách và thời gian vận chuyển

CHIPPO cam kết sẽ đưa sản phẩm đến tay khách hàng nhanh nhất có thể. Chi phí vận chuyển khách thanh toán từ 20.000đ - 35.000đ, tùy khoảng cách.

  • Đối với đơn hàng trong 8 quận nội thành Hà Nội: Khách hàng sẽ nhận được hàng trong tối đa 36 giờ kể từ khi đơn hàng được xác nhận tạo lập thành công, với mức phí vận chuyển khoảng 20.000đ tùy khoảng cách;
  • Đối với đơn hàng ngoài 8 quận nội thành Hà Nội: Khách hàng sẽ nhận được hàng trong tối đa 48 giờ kể từ khi đơn hàng được xác nhận tạo lập thành công, với mức phí vận chuyển khoảng 30.000đ tùy khoảng cách;
  • Đối với đơn hàng chuyển phát ngoài Hà Nội: Khách hàng sẽ nhận được hàng trong vòng 03 - 05 ngày kể từ khi Khách hàng chuyển tiền và đơn hàng được xác nhận tạo lập thành công, với mức phí vận chuyển là 35.000đ.

Với mong muốn mang lại cho bạn một trải nghiệm mua sắm tuyệt vời, CHIPPO luôn cố gắng hết sức phối hợp với các đối tác vận chuyển để giao hàng trong thời gian nhanh nhất. Với những trường hợp phát sinh khiến đơn hàng bị trễ so với thời gian ước tính, rất mong Khách hàng thông cảm.

Hình thức giao nhận

  • CHIPPO chỉ chấp nhận những Đơn đặt hàng cung cấp đủ thông tin được yêu cầu một cách chính xác, đặc biệt là thông tin về địa chỉsố điện thoại người nhận. Sau khi Khách hàng đặt hàng, CHIPPO sẽ nhắn tin/ gọi điện cho Khách hàng để xác nhận thông tin và trao đổi việc thực hiện đơn hàng.
  • Địa chỉ giao hàng phải có thông tin người nhận hàng, địa chỉ, số điện thoại chính xác, rõ ràng. CHIPPO sẽ không chịu trách nhiệm với những đơn hàng ghi sai thông tin người nhận. 

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: